CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI HỌC ĐÀN VIOLIN ?

15/06/2023

Cần chuẩn bị gì khi đi học đàn Violin ?

Học violin là một quá trình, sẽ có lúc bạn vui vẻ với nó, cũng có lúc bạn chán chí… Nhưng lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy theo đuổi đến cùng. 

Tất cả các khóa học tại Music & Color cam kết sẽ mang đến cho các bạn một nền tảng âm nhạc vững chắc và định hướng nghề nghiệp cho những học viên có năng khiếu âm nhạc. Hãy đến ngay Trung Tâm Music & Color để được giải quyết vấn đề học key và học thử miễn phí nhé. 

Chuẩn bị cho đàn Violon

Nếu bạn muốn mua đàn violin mới, bạn có thể tìm mua ở cửa hàng nhạc cụ Âm nhạc & Màu sắc hoặc trên trang web mua sắm trực tuyến. Tại trung tâm luôn trang bị sẵn đàn cho các bạn học và tập luyện.

Sức khỏe

Sức khỏe tinh thần và sức khỏe cơ thể là tiền đề để bạn có thể chơi đàn. Nhất là cây đàn Violin với tư thế đứng và sự phối hợp nhịp nhàng, dẻo dai của hai tay. Vì vậy, trước hết cần phải tạo ra lực lượng tốt. Để làm được điều này, cần phải có hình thức rèn luyện sức khỏe phù hợp.

Tập trung vào cách cầm tay

Bạn cần phải học cách cầm vĩ đúng để tạo ra âm thanh đúng và không gây tổn thương cho ngón tay. Hãy nhớ rằng cầm sai cách là một kỹ năng quan trọng và cần nhiều hành động để trở nên thành đạt. Hãy luôn đi theo hướng dẫn của giáo viên của bạn và thực hiện các hành động thông thường để nâng cao kỹ năng của bạn.

Sự kiên nhẫn

Học đàn Violin không phải là điều dễ dàng, bạn cần phải có lòng kính trọng và có sự kiên trì để rèn luyện kỹ năng. Sự kiên nhẫn là yếu tố quan trọng trong việc học đàn Violin. Học đàn Violin không phải là một quá trình quá dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, để  trở thành một nghệ sĩ đàn Violin giỏi, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực. Và quan trọng nhất, hãy đam mê và tận hưởng quá trình học tập của mình. Học đàn violin là một chương trình quá dài và khó gấp đôi. Thế nên, hãy kiên trì và đừng nản lòng khi gặp khó khăn. Nỗ lực và thực thi liên tục sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.

Thường xuyên thực hiện

Học đàn Violon yêu cầu sự kiên trì và thực hành thường xuyên. Vì thế, bạn nên đào tạo mỗi ngày, tùy chọn vào thời gian của bạn. Việc thực hành hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng cầm, tập trung và cân bằng cơ khi chơi đàn. Ngoài ra, sẽ giúp bạn phát triển khả năng phối hợp giữa ngón tay, bàn tay và cánh tay của bạn để tạo ra âm thanh đẹp và ổn định.

Bạn có thể dành từ 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày để thực hiện đàn nhưng  điều quan trọng là bạn phải thực hiện hành động đều đặn và có kế hoạch. Hãy lên kế hoạch thực hiện một cách hợp lý để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

 

Chúc các bạn luôn tiến bộ trong con đường học nhạc của mình.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Guitar và Thanh nhạc. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/