Khóa học thanh nhạc cơ bản tại Music & Color – Vũng Tàu

11/06/2023

Không cần giọng hát trời phú từ lúc sinh ra, chỉ cần bỏ qua một chút thời gian, tập luyện đúng phương pháp tập thanh nhạc với một  khóa học thanh nhạc , bạn có thể tự tin thể hiện những ca khúc mình yêu thích. Chương trình đào tạo khóa học thanh nhạc cơ bản tại Music & Color – Vũng Tàu.

Key học thanh nhạc cơ bản tại Music & Color – Vũng Tàu

I. Đối tượng đào tạo khóa học:

• Khóa học dành cho mọi đối tượng và không cần biết về nhạc lý, âm nhạc cũng có thể học được.
    • Áp dụng cho học viên từ 8 tuổi trở lên có đam mê mê học thanh nhạc, yêu ca hát và muốn thể hiện bản thân khi đứng trên sân khấu.
    • Tập hát mới, các bạn đã đặt tập hát mà không hiệu quả không phát triển được.
    • Dành cho cả người đang đi học và đi làm.
    • Những bạn có định hướng theo âm nhạc, mong muốn thi vào các trường Nghệ thuật, Âm nhạc, các trường Sư phạm âm nhạc….vv
    • Những bạn muốn luyện thanh để tham gia các cuộc thi âm nhạc.  Bạn sẽ học được gì sau khóa học thanh nhạc?
Học viên học khóa Thanh nhạc tại Music & Color

II. Những lợi ích khi đăng ký khóa học:

• Sửa các lỗi trong thanh nhạc mà học viên thường thắc mắc phải không. Ví dụ như: hát sai nhạc, sai tone, loạn nhịp, kích động, thở gấp…
      • Tập luyện các kỹ thuật khẩu hình: ổn định vị trí âm thanh, kiểm soát hơi thở, thở bằng hơi thở, các bài tập giúp câu hát được tròn vành, rõ chữ.
      • Luyện tập kỹ thuật lấy hơi thở , giữ và điều tiết hơi thở, tạo cột hơi chắc khỏe giúp cơ sở hữu giọng nói chắc chắn và đầy đủ nội lực.
      • Xác định chính xác quãng giọng, chất giọng của mình và biết cách lựa chọn những bài hát phù hợp.
      • Học các kỹ thuật cơ bản để xử lý ca khúc (khẩu hình, cao độ, tiết tấu, truyền cảm…)
      • Được hướng dẫn kỹ thuật  cầm vi tiêu chuẩn cùng phong thái linh hoạt khi biểu diễn, tự tin trên sân khấu, tự tin trước đám đông.
      • Thẩm gia tiết lộ ngoại trừ, có tối thiểu 2 đến 3 bài hát được luyện thành bài bản, chuyên nghiệp để  giao lưu, biểu diễn  và thể hiện bản thân.
      • Luôn được hỗ trợ khi có những thắc mắc sau khóa học thanh nhạc.
      • Học viên được thiết kế riêng một video trong quá trình học..
      • Học viên có nền tảng chắc chắn để chuẩn bị cho việc học những khóa học nâng cao hơn.

III. Đăng ký khóa học

Học viên tư vấn và Đăng ký học đàn Piano tại:
Cơ sở 1      : số 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
Cơ sở 2      : số 200 Thống nhất mới, Phường 8, TP. Vũng Tàu.
Số Hotline: 02546270903 – 0774466448

• Học viên sẽ được tư vấn, lựa chọn từ khóa học phù hợp: Piano cơ bản, nâng cao, đệm hát,… Học viên được chọn khung giờ, thời gian và địa điểm học phù hợp nhất với bản thân.
  • Khi muốn nghỉ học chỉ cần thông báo rằng Học vụ sẽ có chính sách bảo lưu và sắp xếp lớp học bù hợp lý
  • Lớp học tối đa 2 học viên và lớp học kèm cá nhân 1:1.
  • Học viên được học thử miễn phí buổi đầu tiên để kiểm tra khả năng thanh nhạc của bản thân.
  • Học viên được học trong phòng điều hòa, ánh sáng tốt, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam

IV. Chiêu sinh các khóa học tại Music & Color

Sau khi học viên hoàn thành khóa học thanh nhạc cơ bản, học viên có thể tham gia các khóa Thanh nhạc Nâng cao và Thanh nhạc Luyện thi Nâng cao khả năng cũng như học thêm các phương pháp luyện thanh, kỹ thuật biểu đạt trên diễn đàn sân khấu.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn để tìm hiểu thêm về các từ khóa học âm nhạc khác nhé!!

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu: