Chương trình London College Of Music

11/06/2023

1. Chương trình London College Of Music (LCM) UNIVERSITY OF WEST LONDON

LCM là một Học viện âm nhạc được thành lập từ năm 1887 tại Vương Quốc Anh. Đến năm 1992, LCM trở thành một phân khoa chuyên ngành nghệ thuật của University of West London (tên cũ là Thames Valley University).

University of West London

Chứng chỉ LCM là loại chứng chỉ duy nhất duy nhất trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London College of Music. Đây là 1 trong những bằng cấp uy tín và có giá trị về âm nhạc trên toàn thế giới. Chứng chỉ LCM, Bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học ở Anh và một số trường đại học khác ở Mỹ và Châu Âu nằm trong cùng một hệ thống công nhận bằng LCM. Nếu sở hữu chứng chỉ này, các bạn có thể yêu cầu miễn phí giảm một số tùy chọn tín hiệu theo quy định của từng trường.

Hàng năm, kỳ thi LCM sẽ được Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc thuộc trường Đại Học West London tổ chức tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để được chứng thực chỉ điều này thì tất cả các học viên đều có thể đạt được khi trải nghiệm qua kỳ thi tại các trung tâm khảo sát nghiên cứu thử nghiệm LCM đạt tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM đưa ra. Sau khi hoàn thành kỳ thi học viên sẽ được cấp chứng chỉ âm nhạc quốc tế hoặc văn bằng tương xứng với trình độ và khả năng của mình.

2. Chương trình đào tạo của London College Of Music

1. Về Chương Trình Giáo Dục Âm Nhạc LCM:

LCM bao gồm hầu hết các bộ môn trong cả hai lĩnh vực Lý thuyết và Thực hành. Đồng thời, bao gồm cả hai thể loại Âm nhạc Cổ điển và Âm nhạc Phổ thông (Nhạc phổ thông).

  • Lý Thuyết (Theory):  Lý thuyết Âm nhạc Cổ điển – Lý thuyết Âm nhạc Phổ thông – Sáng Tác…
  • Thực Hành (Thực Hành):
    Âm nhạc Cổ điển (Nhạc cổ điển):  Pianoforte – Bộ Dây (String bao gồm Violin, Viola…) – Bộ Gỗ (Woodwind bao gồm Flute, Clarinet…) – Bộ Đồng (Brass bao gồm Trumpet) ) , Trombone)…) – Guitar Cổ điển – Thanh nhạc Cổ điển (Classical Vocals) – Chỉ huy (Conducting) – Nhạc cụ (Musical Instrument Teaching) …
NHẠC CỔ ĐIỂN – ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN
Thực hiện LÝ THUYẾT
SỨC MẠNH PIANO LÝ THUYẾT ÂM NHẠC
ĐÀN VI Ô LONG
GHI-TA CỔ ĐIỂN THÀNH PHẦN (SÁNG TÁC)
GHI-TA CỔ ĐIỂN

Âm nhạc Phổ thông (Nhạc phổ thông): Pop/Jazz Piano – Electronic Keyboard – Electronic Organ – Acoustic Guitar – Electric Guitar – Rock Guitar – Drum Kit – Thanh nhạc Pop (Pop Vocals) – Dạy nhạc cụ (Musical Instrument Teaching)

NHẠC PHỔ THÔNG – ÂM NHẠC ĐẠI RỘNG
Thực hiện LÝ THUYẾT
POP – JAZZ PIANO LÝ THUYẾT ÂM NHẠC
BÀN PHÍM ĐIỆN TỬ
ĐÀN GUITAR ACOUTIC THÀNH PHẦN (SÁNG TÁC)
ĐÀN GUITAR ĐIỆN
GIỌNG NÓI POP

2. Quy trình LCM

Chương trình đào tạo của LCM được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình có các trình độ từ Mầm non – Sơ cấp – Trung Cấp – Đại học và Sau Đại học.

LCM

  • Diễn viên hài: Học chơi các môn nhạc cụ hoặc hát từ thấp lên cao (8 bậc). Sau đó, bạn có thể chọn chuyên ngành cho mình để lấy các văn bằng chuyên môn. Ví dụ như văn bằng về diễn hài, sư phạm, chỉ huy, thánh nhạc hay về sáng tác.
  • Lý thuyết: Bao gồm hai lĩnh vực chính là lý thuyết và sáng tác từ thấp lên cao (8 bậc). Bạn có thể chọn chuyên ngành cho mình để lấy bằng văn bằng đại học chuyên môn về Nhạc pháp hoặc sáng tạo tác (Thành phần). Nếu có chức năng khiếu nại, bạn cũng có thể chuyển thẳng vào ngành sáng tác ngay từ đầu.
  • Đề cương: Để quản lý tiêu chuẩn và chất lượng, LCM đã soạn thảo và công bố chi tiết các đề cương. Đề cương phân loại từ thấp đến cao (8 Lớp) và trình độ đại học cho từng bộ môn.
  • Phương pháp dạy và học: Cụ thể hóa những bộ đề cương là những sách hướng dẫn chi tiết các phần thi. Các bài kỹ thuật, các bài lặp lại, các dạng thức về kiểm tra, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc… Giáo viên và học viên có thể dựa vào đó để thiết kế và xây dựng cho mình chương trình luyện thi theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của LCM.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Piano. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/