Có gì trong khoá học Trống tại Trung tâm Music&Color Vũng Tàu?

11/06/2023

Có gì trong khoá học Trống tại Trung tâm Music&Color Vũng Tàu?

Khóa học Trống sẽ giới thiệu các kỹ thuật cơ bản để chơi trống. Gồm cách cầm drumstick, kỹ thuật đánh các nhịp cơ bản, chơi trên các thành phần khác nhau của trống. Và cách tạo ra các hiệu ứng âm thanh khác nhau.

Tất cả các khoá học tại Music & Color cam kết sẽ mang đến cho các bạn một nền tảng âm nhạc vững chắc và định hướng nghề nghiệp cho những học viên có năng khiếu âm nhạc.Hãy đến ngay Trung Tâm Music & Color để được tư vấn khoá học và học thử miễn phí nhé. 

Dưới đây là 5 nội dung có thể có trong một khóa học đánh Trống:

  1. Cơ bản về trống: Học viên sẽ được giới thiệu với cấu tạo của bộ trống, các thành phần chính. Bao gồm bass drum, snare drum, toms, hi-hat, cymbals, và các loại drumstick. Họ sẽ học cách cầm drumstick và các kỹ thuật cơ bản để chơi trống.
  2. Kỹ thuật chơi trống: Khóa học sẽ tập trung vào việc hướng dẫn các kỹ thuật chơi trống cơ bản. Như đánh nhịp, đánh bass drum, sử dụng hi-hat và cymbals, và chơi các phần nhịp điệu đơn giản. Học viên sẽ được luyện tập để nắm vững các kỹ thuật này.
  3. Học các nhịp điệu và đoạn nhạc: Học viên sẽ được hướng dẫn để học và chơi các nhịp điệu và đoạn nhạc. Chơi trong các thể loại âm nhạc khác nhau. Bao gồm nhạc rock, nhạc jazz, nhạc pop, và nhạc điện tử. Họ sẽ học cách đọc và hiểu các ký hiệu nhạc và áp dụng chúng vào việc chơi trống.
  4. Tạo ra giai điệu và improvisation: Khóa học cung cấp cho học viên các kỹ năng để tạo ra giai điệu và thực hiện improvisation trên trống. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sáng tạo các phần nhịp điệu và tạo ra các pattern độc đáo dựa trên các kỹ thuật đã học.
  5. Biểu diễn và tương tác với ban nhạc: Học viên sẽ học cách biểu diễn trống trên sân khấu và tương tác với các thành viên khác trong ban nhạc. Họ sẽ được hướng dẫn cách diễn xuất, cách tạo ra sự cân đối và phối hợp âm nhạc trong ban nhạc, và cách thực hiện các solo trống.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn. Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Trống. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/