Dịch Vụ Cho Thuê Đàn Tại Vũng Tàu

21/12/2023

Cho Thuê Đàn – Dịch Vụ Cho Thuê Đàn Tại Vũng Tàu

Bạn đang cần một cây đàn piano để biểu diễn show ca nhạc, show đám cưới, đệm nhạc trong trong events, hội nghị, trưng bày triển lãm trong thời gian có hạn. Bạn cần thuê đàn để học, luyện tập trong thời gian dài? Hãy liên hệ với Dịch Vụ Cho Thuê Đàn piano cao cấp của Music & Color để chọn được sản phẩm ưng ý. Music & Color cho thuê đàn piano điện, piano cơ thương hiệu Kawai, Yamaha, Roland, Casio đủ mọi số lượng, thời gian theo yêu cầu.

Chúng tôi tự hào là đối tác âm nhạc hàng đầu, cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Đàn đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu sự kiện của bạn từ đàn guitar biểu tượng cho tiệc cưới lãng mạn đến piano điện tử cho buổi hòa nhạc quy mô lớn. Chúng tôi sở hữu một bộ sưu tập đàn piano đa dạng và đẳng cấp.

bán đàn Guitar

 

I. Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Đàn?

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ thuê đàn piano thay vì mua đàn? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chưa hiểu hết lợi ích của loại hình dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê đàn piano nhé!

1/ Tiết kiệm một khoản chi phí lớn

Đàn piano là một sản phẩm có giá trị lớn. Sẽ rất lãng phí nếu bạn mua đàn mà ít khi sử dụng nó. Hoặc bạn chỉ cần nó trong một số việc như quay MV, chụp ảnh, một số buổi biểu diễn hay các sự kiện lớn …

Ngoài ra bạn muốn tìm hiểu về đàn và muốn thử sức xem mình có hợp với việc học đàn hay không nhưng không có đàn để thử. Thay vì trực tiếp mua đàn gây tốn kém, bạn có thể thuê đàn để trải nghiệm. Nếu thấy phù hợp thì lúc đó bạn lựa chọn mua một dòng đàn piano để học tập cũng chưa muộn. Còn thấy không hợp thì giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chính những lý do này đã hình thành nên loại hình dịch vụ cho thuê đàn piano. So với việc mua đàn, cho thuê đàn sẽ giải quyết được những khó khăn ở trên với chi phí thấp hơn nhiều.

2/ Không tốn chi phí phát sinh khi sử dụng đàn

Nếu bạn quyết định sở hữu cho mình một chiếc đàn piano riêng, bạn phải dự chi thêm một khoản tiền định kỳ khác ngoài khoản mua đàn ban đầu. Đây là chi phí để thuê các kỹ thuật viên đến để bảo trì bảo dưỡng đàn.

Nhưng đối với việc thuê đàn piano thì vấn đề bảo trì bảo dưỡng chăm sóc đàn đã có đơn vị cho thuê đàn đảm nhiệm định kỳ. Các bạn chỉ tốn một khoản là gói thuê đàn mà bạn đã lựa chọn thôi.

3/ Được trải nghiệm, thử sức trên nhiều dòng đàn Piano với Dịch Vụ Cho Thuê Đàn

Ngoài tiết kiệm chi phí thì đây là ưu điểm nổi trội giúp dịch vụ thuê đàn ngày càng được lựa chọn. Mua một chiếc đàn Piano thì vấn đề gắn bó với nó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên trái ngược với điều này ở dịch vụ cho thuê đàn Piano thì bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng đàn mình yêu thích. Sử dụng đàn trong một thời gian ngắn sau đó thay đổi hoặc nâng cấp theo nhu cầu sở thích sử dụng của mình.

Ví dụ: Bước đầu thuê đàn để làm quen bạn có thể thuê đàn Piano điện để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Sau khi thành thạo hơn, bạn có thể đổi sang Piano cơ để học tập nâng cao hoặc biểu diễn. Hoặc thử nghiệm thuê lần lượt 2 dòng đàn để trải nghiệm xem mình phù hợp với dòng đàn Piano nào. Từ đó bạn quyết định nên mua loại đàn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Dịch Vụ Cho Thuê Đàn

II. Các Loại Đàn Trong Dịch Vụ Cho Thuê Đàn 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đàn piano chính được cho thuê đó chính là đàn Piano điện và Piano cơ. Trong đó đàn Piano cơ sẽ bao gồm đàn Piano đứng (Upright) và Đại dương cầm (Grand Piano). Ở mỗi dòng đàn sẽ phù hợp với từng nhu cầu thuê khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

1/ Đàn piano điện

Piano điện là dòng đàn Piano thông dụng có giá thành thấp hơn đàn Piano cơ. Đồng thời với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển nên rất được mọi người yêu thích và lựa chọn.

Mục đích cho thuê đàn Piano điện chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu học tập, làm quen với đàn. Thuê đàn để trải nghiệm xem mình có phù hợp với việc học đàn Piano hay không. Hoặc thuê đàn Piano điện cũng thường được khách hàng tìm kiếm khi họ sắp có chuyến du lịch dã ngoại nhờ đặc điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển, có thể chơi trong không gian đa dạng ….

2/ Đàn piano cơ

Dịch vụ cho thuê đàn Piano cơ cũng có được nhiều người ưa chuộng. Các dòng đàn Piano cơ thường có giá thành cao hơn gấp nhiều lần so với đàn Piano điện. Do đó việc đầu tư một cây đàn Piano cơ nếu không sử dụng thường xuyên và lâu dài sẽ gây lãng phí. Chính vì vậy, khách hàng thường sử dụng dịch vụ cho thuê đàn khi có các nhu cầu như:

  • Thuê đàn để quay chụp MV, chụp ảnh.
  • Thuê đàn cho các chương trình game show, buổi biểu diễn âm nhạc, đám cưới, sự kiện.
  • Thuê đàn cho các bữa tiệc tại gia, trên bãi biển, resort, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi….

III. Các Thủ Tục Cho Thuê Đàn

1/ Chuẩn Bị:

Việc thuê đàn Piano tiến hành khá đơn giản khi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, sẽ có một số thủ tục cơ bản để có thể đảm bảo quyền lợi khi thuê đàn giữa 2 đơn vị thuê và cho thuê. Chính vì thế khách hàng hãy tìm hiểu kỹ để có thể hoàn thành nhanh nhất thủ tục cho thuê mà không mắc phải những trở ngại khi tiến hành ký hợp đồng.

Khi quý khách đến công ty chúng tôi để thuê đàn, quý khách hãy lựa chọn dòng đàn mình muốn thuê. Tiếp theo hãy lựa chọn loại hình thuê: theo giờ, ngày hay theo tháng. Từ đó quý khách sẽ biết được mức giá mình phải chi trả.

Sau khi thảo luận giữa 2 bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ có 1 hợp đồng thuê đàn cho khách. Hợp đồng này quý khách có thể gia hạn khi hết thời gian thuê mà có thêm nhu cầu sử dụng.

2/ Các thủ tục cần có khi sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Đàn:

  • Quý khách cần chuẩn bị căn cước công dân, tiền cọc (Khoản tiền cọc sẽ do bên đơn vị chúng tôi quy định hoặc thỏa thuận giữa 2 bên). Mức cọc sẽ khác nhau ở mỗi dòng đàn bởi chúng sẽ dựa trên thương hiệu, loại đàn, chất lượng đàn và thời gian cho thuê.
  • 2 bản hợp đồng giống nhau, mỗi bên giữ một bản.
  • Ngoài ra sẽ có thêm 1 khoản phí vận chuyển đàn. Loại phí này sẽ tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển cũng như khoảng cách cần di chuyển đàn.

Dịch Vụ Cho Thuê Đàn

IV. Những Lưu Ý Khi Thuê Đàn Piano

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê đàn Piano, bạn cần hiểu và nắm bắt một số vấn đề đáng lưu ý nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như đảm bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro khi thuê đàn.

1/ Xác định mục đích sử dụng đàn để lựa chọn loại đàn cần thuê:

Đàn Piano là sản phẩm đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Chính vì thế, việc quan trọng bạn cần xác định rõ đầu tiên đó chính là mục đích sử dụng đàn Piano. Việc xác đinh rõ mục đích sẽ giúp tìm kiếm lựa chọn dòng đàn cần thuê trở nên dễ dàng, chính xác hơn. Chi phí bỏ ra cũng sẽ tối ưu nhất có thể.

Ví dụ: Bạn đang cần tìm một dòng đàn có thiết kế sang trọng, bắt mắt chỉ dùng để chụp ảnh thì yếu tố chất lượng âm thanh sẽ không quá quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm tới những dòng đàn Grand để chụp ảnh. Đó là lựa chọn hoàn hảo cho những tấm hình chụp chung với đàn.

2/ Cân đối hợp lý thời gian và kinh phí thuê đàn:

Bạn cũng cần xác định rõ thời gian sử dụng đàn trước khi thuê. Việc này sẽ giúp bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa nếu như bạn làm tốt ở bước này.

Việc lên kế hoạch, định hướng trước khi thuê đàn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại đàn phù hợp cũng như tránh được những lãng phí không cần thiết.

Ví dụ: Bạn thuê đàn cho một sự kiện diễn ra trong 2 ngày. Việc lựa chọn loại hình dịch vụ thuê đàn theo ngày sẽ phù hợp nhất. Bởi như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí tối đa nhất.

3/ Lựa chọn đơn vị Dịch Vụ Cho Thuê Đàn:

Lựa chọn đúng đơn vị sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu. Một đơn vị tốt sẽ có đa dạng các dòng đàn, thương hiệu và giá cả hợp lý. Ngoài ra bạn hãy lựa chọn các đơn vị có vị trí gần bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi vận chuyển.

4/ Kiểm tra chi tiết dòng đàn bạn muốn thuê:

Giá trị của một cây đàn rất lớn. Do đó việc kiểm tra chất lượng đàn là điều bạn nên thực hiện. Điều này giúp bạn đảm bảo được hiện trạng đàn trước khi thuê. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, thuê đàn, bạn hãy bảo quản đàn thật cẩn thận. Bởi trong thời gian thuê đàn nếu phát sinh lỗi hỏng hóc hay trục trặc. Bạn chính là người chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như chi phí phải trả để sửa chữa đàn.

5/ Đọc kỹ hợp đồng trước khi sử dụng Dịch Vụ Cho Thuê Đàn: 

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 bên nhất là phía khách hàng, khi làm thủ tục và ký hợp đồng thuê đàn, bạn cần đọc kỹ các nội dung có trong hợp đồng thuê. Nếu có thắc mắc cần phản hổi ngay để hiểu rõ cũng như tuân thủ theo hợp đồng. Tránh trường hợp bạn không hiểu hoặc không đọc kỹ dẫn tới mất quyền lợi. Hoặc bạn bị nhầm lẫn quyền lợi khi thuê.

Dịch Vụ Cho Thuê Đàn

V. Vì sao lại chọn Music & Color 

  • Chất lượng Đỉnh Cao:

Đàn của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo. Mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  • Dịch Vụ Linh Hoạt:

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ linh hoạt. Bao gồm theo giờ, theo ngày hoặc theo sự kiện để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

  • Giao Hàng & Đặt Chuyên Nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao và lắp đặt trực tiếp đến địa điểm yêu cầu. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

  • Hỗ trợ Tư vấn:

Nhân viên tận tâm sẽ giúp bạn lựa chọn loại đàn phù hợp nhất.

Hãy để chúng tôi làm cho sự kiện của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng với dịch vụ cho thuê đàn chuyên nghiệp của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn miễn phí.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHẠC CỤ MUSIC & COLOR

– Chuyên phân phối sỉ & lẻ các loại nhạc cụ : Đàn Guitar, Ukulele, Organ, Piano, Violon, Trống cajon, Trống Jazz…

– Đào Tạo và Phát Triển năng Khiếu : Guitar, Organ, Ukulele, Piano, Thanh Nhạc…

– Cung cấp Âm thanh, Ánh Sáng , Tổ chức Sự Kiện

Trung Tâm Âm Nhạc & Nghệ thuật – Music & Color

Website: http://musiccolorvungtau.edu.vn 

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh – Tp. Vũng Tàu

– Cơ sở 2: 200 Thống Nhất Mới, Phường 8 – Tp. Vũng Tàu

Hotline: 077.4466.488 – 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/ 

Youtube: MUSIC & COLOR – VŨNG TÀU

Website 1: http://musiccolorvungtau.edu.vn

Website 2: https://enyavietnam.com/

Sản phẩm tham khảo tại: http://musiccolorvungtau.edu.vn/cua-hang/