ĐIỀU HẤP DẪN KHI HỌC CHƠI GUITAR TẠI MUSIC & COLOR – VŨNG TÀU

18/06/2023

Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ rất phổ biến trong giới âm nhạc. Lý do là vì tiếng đàn Guitar cực kỳ trong trẻo, có ngân ngân vang tốt, phù hợp với đa số thể loại nhạc. Thời gian học Guitar cũng không quá dài, chỉ cần bạn có đủ đam mê và dành thời gian rảnh để tập luyện thì chắc chắn rằng bạn sẽ chinh phục được loại nhạc cụ này. ĐIỀU HẤP DẪN KHI HỌC CHƠI GUITAR HIỆN MUSIC & COLOR – VŨNG TÀU .

Những điều hấp dẫn khi bạn học chơi đàn Guitar: 

 • Tìm hiểu, phân biệt các loại đàn Guitar: Trước khi bắt đầu tập chơi đàn, bạn sẽ phải tìm hiểu những khái niệm về đàn Guitar như: Đàn Guitar là gì, có nguồn gốc từ đâu? Guitar gồm có mấy loại? Mới tập chơi Guitar nên lựa chọn loại đàn nào?,… Điều này giúp não bộ của bạn phát triển hơn ngay từ những bước đầu khi học bộ môn này.
 • Tóm tắt một vài khái niệm về đàn Guitar: Đàn Guitar là loại nhạc cụ có dây, xuất hiện từ khoảng 5000 năm trước. Cho đến nay, người ta đã cải tiến tiến độ và phát triển hơn về loại nhạc cụ này, từ chất liệu gỗ cho đến trọng lượng, âm thanh và bổ sung các thiết bị điện tử hỗ trợ chất lượng cao. Từ đầu thế kỷ thứ 14, đàn Guitar bắt đầu được phát triển mạnh mẽ tại vùng đất Tây Ban Nha. Trải qua nhiều biến cố lịch sử và với sự kiện hình thành ngày càng phát triển. Đến những năm đầu của thế kỉ 21, loại nhạc cụ này đã được nhiều người biết đến. Sau đó vô cùng nhanh chóng có cho mình vị trí đầu trong giới nhạc cụ.
 • Đàn Guitar bao gồm 3 loại cơ bản:

  • Guitar Classic ( Guitar cổ điển ) :

Đây là dòng guitar phù hợp chơi các dòng nhạc cổ điển, nhạc không lời. Tiếng đàn trầm ấm, dây đàn là dây nilon có đặc tính mềm, dẻo và đàn hồi tốt.

  • Guitar Acoustic :

Đàn này sử dụng dây sắt, phù hợp đệm hát hoặc chơi các thể loại nhạc trẻ,….

  • Đàn Điện (đàn điện):

Những cây đàn điện sẽ có cấu hình cho đến chất lượng âm thanh hoàn toàn khác. Đàn dùng điện để chơi, phù hợp với dòng nhạc rock, nhạc hiện đại,…

Đánh thức nhu cầu cá nhân mà người chơi cần lựa chọn cho mình cây đàn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, những người mới tập chơi thường lựa chọn đàn Guitar Classic giảm thiểu vấn đề đau, chai tay.

 • Tăng khả năng tự học và khám phá: Một vài nghiên cứu cho thấy, những người chơi đàn Guitar đã cho mình một khả năng vượt trội đó là tự tìm hiểu, tự sáng tạo theo cách riêng của bản thân. Đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng. Nó được áp dụng không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống.

 • Chơi Guitar giúp con người ta trở nên vui vẻ, yêu đời hơn: By mới có câu “ âm nhạc là món ăn tinh thần trong cuộc sống này ”. Chứng tỏ, chúng ta cần phải có âm nhạc để cuộc sống ngày càng phát triển và có nhiều màu sắc hơn. Hãy thử trải nghiệm thật nhiều thể loại nhạc cụ khác nhau để tìm ra đam mê của mình nhé.

 • Ở Vũng Tàu thì học Guitar ở đâu chất lượng, uy tín?

  Công Ty Cổ Phần Nhạc Cụ Music & Color tự hào là địa chỉ được nhiều người lựa chọn là nơi để kết nối đam mê. Tại đây, đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết, chu đáo đối với học viên của mình. Ngoài ra, Music & Color thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho học viên cũ. Giảm giá và tặng buổi học thử cho những học viên mới. Hãy để Music & Color tiếp bước cùng bạn trên con đường âm nhạc nhé! ĐIỀU HẤP DẪN KHI HỌC CHƠI GUITAR HIỆN MUSIC & COLOR – VŨNG TÀU.

  Địa chỉ :

  • Cơ sở 1: 559 Nguyễn An Ninh – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • Cơ sở 2: 200 Thống Nhất Mới – P.8 – TP.Vũng Tàu.

  Đường dây nóng : 077 4466 488 hoặc 077 4466 499.