GUITAR ĐỆM HÁT CHO NGƯỜI LỚN

15/06/2023

 HỌC GUITAR ĐỆM HÁT CHO NGƯỜI LỚN

Người lớn có học chơi đàn Guitar được không? 

 Nhiều người nghĩ rằng, những người lớn tuổi thì việc học đàn guitar là rất khó. Tuy nhiên, dựa trên thực tế thì không hẳn là như vậy. Khi bạn có đủ đam mê thì ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể học chơi đàn Guitar hay các loại nhạc cụ khác.

Những lợi ích của người lớn khi học chơi đàn Guitar:

  • Dễ lựa chọn được dòng nhạc phù hợp :

Hầu hết những người lớn tuổi trước khi bước vào giai đoạn bắt đầu học thì họ đã xác định được thể loại nhạc yêu thích của mình. Đây là một lợi thế giúp cho quá trình học tập không tốn nhiều thời gian, mang lại kết quả tốt nhất cho người học.

Còn người trẻ tuổi thường có xu hướng nhất thời, không rõ được mình thích gì và cần gì? Cũng vì điều này mà không ít người mang tâm thế chán nản và bỏ ngang khi đang học.

  • Ngón tay chắc khoẻ : 

Người lớn có đôi bàn tay sẽ dễ dàng thực hiện thao tác bấm, chuyển đổi giữa các phím.

  • Người lớn học giúp nâng cao sức khỏe : 

Học đàn Guitar nâng cao khả năng vận động của các khung và các cơ. Người chơi cần điều chỉnh tư thế khi chơi, kết hợp giữa tay bấm phím và chân dậm nhịp. Điều này giúp cho cơ thể được lưu thông tin và tuần hoàn chức năng tốt hơn.

  • Cải thiện bộ nhớ lưu trữ và nâng cao độ tập trung: 

Trong quá trình học đàn, người chơi cần ghi nhớ nhạc lí và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay và nốt nhạc. Cứ như vậy một khoảng thời gian bạn sẽ cảm nhận được trí nhớ đã được xác định rõ ràng về sự thay đổi.

Nếu bạn ở độ tuổi từ 40 trở lên và muốn học Guitar đệm hát thì cứ tự động lên nhé. Đây là loại nhạc cụ không khó để chơi, chỉ cần bạn đủ đam mê và thời đại thì chắc chắn rằng bạn sẽ có kết quả như ý.

Chúc các bạn thành công!!!

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Guitar cơ bản. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/