HELLO SUMMER TẠI MUSIC&COLOR

19/06/2023

Mùa hè đã đến, và Trung Tâm Music & Color Vũng Tàu rất hân hạnh giới thiệu chương trình chiêu sinh lớp học mùa hè “Hello Summer”. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ em và người lớn trải nghiệm và khám phá thế giới âm nhạc trong một môi trường đầy sáng tạo và thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH HELLO SUMMER TẠI MUSIC&COLOR

Chiêu sinh các lớp học mùa hè bao gồm nhiều môn học khác nhau để phục vụ nhu cầu và sở thích của học viên. Nhiều khóa học đa dạng, từ các lớp nhạc cụ cho đến lớp học thanh nhạc. Cung cấp các khóa học vẽ để phát triển sự tự tin và tư duy sáng tạo của học viên.

Chương trình Hello Summer linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng và mọi trình độ. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc truyền đạt kiến thức âm nhạc. Với mong muốn để lại cho các học viên 1 kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Đây không chỉ rèn luyện kỹ năng âm nhạc, mà còn tạo cơ hội cho học viên xây dựng tình bạn. Các hoạt động như học nhóm, thảo luận và hoạt động sẽ thúc đẩy sự giao tiếp và sáng tạo.

Tham gia chương trình mùa hè để khám phá phất triển niềm đam mê và tận hưởng một mùa hè tràn đầy sáng tạo! Hãy đến và trải nghiệm cuộc hành trình âm nhạc đáng nhớ cùng Trung Tâm Music & Color.

học viên tại Music&Color

Đăng ký ngay tại http://musiccolorvungtau.edu.vn để khám phá niềm đam mê âm nhạc và phát triển tài năng trong một mùa hè đáng nhớ!

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.477 & 077.4466.488

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/