HỌC ĐÀN VIOLIN TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

11/06/2023

Học đàn violin có khó không? Ai chưa biết học violin có được gì không? Học đàn violin cần chuẩn bị những gì?  Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi yêu thích và muốn theo đuổi loại nhạc cụ này. Hãy cùng khám phá để bạn có thể chuẩn bị kiến ​​thức tốt trước khi học đàn violin nhé. HỌC ĐÀN VIOLIN TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

1.  HỌC ĐÀN VIOLIN CẦN NHỮNG GÌ?

Cần có một sức khỏe tốt.

Học đàn violin  là cả một quá trình. Bạn cần chuẩn bị đầu tiên là sức khỏe và tinh thần thật tốt . sức khỏe tinh thần tốt luôn là tiêu đề để người nghệ sĩ. Họ có thể chơi đàn hay nhất là đối với việc cầm đàn violon ở tư thế đứng, sự phân phối dẻo dai và nhịp điệu của hai tay. Vì vậy, trước hết cần phải có một sức khỏe thật tốt. Để có thể tạo ra sức khỏe thật tốt, thì bạn phải rèn luyện sức khỏe phù hợp thường xuyên.

Tìm hiểu cấu trúc của đàn Violon.

Trước khi học chơi đàn, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ các đặc điểm và  cấu tạo của đàn violon. By when đã thực sự hiểu rõ về Violin, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình học và tập luyện với đàn Violin. Nhiều người thường bỏ qua việc tìm hiểu những  đặc điểm riêng của đàn violon cơ bản  của đàn, nên đến khi bắt đầu vào bài học vừa phải học lý thuyết về  nhạc lý đàn violon , vừa kết hợp  tìm hiểu về đàn violon  sẽ ảnh hưởng trực tiếp to the result of   your violin learning .

 

Học nhạc lý và có kiến ​​thức violin làm nền.

Kiến thức nhạc lý là điều rất cần thiết đối với Violin. Cũng giống như nhạc cụ khác, đó là kiến ​​thức nền tảng cho công việc của đàn, nâng cao trình độ tự học đàn sau này của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra 25-30 phút mỗi ngày bạn sẽ có thể hoàn thành phần nhạc lý của đàn violin trong vòng một tuần. Đàn violin không học về hợp âm, cách chuyển hợp âm nên bạn sẽ không cần học quá nhiều.

Xác định mục tiêu học đàn Violon.

Bất cứ điều gì cũng vậy chỉ khi xác định được mục tiêu của bản thân thì mới có thể tìm được hướng đi tốt nhất cho mình.Học Violon cũng vậy, bạn học Violon để làm gì? Hay  mục tiêu học đàn Violon  của bạn là gì? Có như vậy thì bạn mới biết mình nên làm gì.

 Học thuộc bản nhạc

Khi tập đàn với một bản nhạc, bạn nên học thuộc bản nhạc đó trước, tránh để bị phân tâm. Lúc đầu việc học thuộc một bản nhạc có thể khó khăn, do đó bạn có thể kết hợp giữa tập đàn và nhìn bản nhạc. Nhưng về sau bạn nên ghi nhớ các bản nhạc trước khi chơi, bạn có thể chơi chậm bản nhạc từ đầu đến cuối để thuộc về tập tin.

 Mua đàn Violon

Để có thể  tập chơi đàn violon  thì ngoài các yếu tố nêu ra, bạn cần phải thường xuyên tập luyện đàn, muốn vậy cần có cho mình một cây đàn VIOLIN. Đối với những bạn học đàn với ý định chỉ để giải trí thì nên lựa chọn mua những cây đàn vừa phải, không nên mua những cây đàn quá thắc mắc để tránh lãng phí. Khi  mua đàn bạn cần có những hiểu biết về Violin để lựa chọn đàn Violin chất lượng tốt nhất.

2. ĐỊA ĐIỂM HỌC VIOLIN TỐT NHẤT TP VŨNG TÀU

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Violin chất lượng tốt nhất. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/