HỌC TRỐNG CƠ BẢN TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

17/06/2023

HỌC TRỐNG CƠ BẢN MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

Tất cả các khóa học tại Music & Color cam kết sẽ mang đến cho các bạn một nền tảng âm nhạc vững chắc và định hướng nghề nghiệp cho những học viên có năng khiếu âm nhạc. Hãy đến ngay Trung Tâm Music & Color để được tư vấn problem key learning and learning trial free nhé. 

1. Học trống cơ bản có dễ không?

Bất kỳ môn âm nhạc nào cũng có những kiến ​​thức dễ và khó. Việc học đánh trống cơ bản cũng vậy. Tuy nhiên, để thành công ở bất kỳ bộ môn nào đều nhờ sự nỗ lực của người học. Có thể sẽ khó khăn với những người không có quyết tâm theo đuổi nhưng lại trở nên dễ dàng nếu bạn dốc hết sức mình.

2. Học trống cơ bản cần bắt đầu từ đâu?

Khi bắt đầu học đánh trống , hãy đánh với mặt trống trước (không cần tập quá lâu). Bạn nên sử dụng những bộ đệm thực thi có sẵn, có nhiều tác động xen kẽ nhau. Nó sẽ có ích trong công việc sử dụng dùi trống. Bạn cũng cần nắm bắt cách chơi trong phạm vi thời gian cho phép, vì thế máy đếm nhịp rất tiện dụng. Đến một thời điểm thích hợp, việc sở hữu một bộ trống đầy đủ là điều kiện cần thiết. Lựa chọn một bộ trống không phải đơn giản bởi vì đó là cả một sự đầu tư.

Hãy nghĩ đến một bộ trống “khởi đầu” và sử dụng hết tính năng của nó trước khi bạn muốn phát triển xa hơn. Vì vậy, một bộ trống cần phải được đầu tư xứng đáng để bạn có thể sử dụng cùng với sự phát triển của mình.

Tìm hiểu các loại trống tại đây

3. Phương pháp học trống cơ bản đúng cách

Tự tìm hiểu các kiến ​​thức liên quan về trống

Việc tìm ra phương pháp học hiệu quả trống không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những người mới bắt đầu luôn cảm thấy mông lung trong các thức để chơi trống cơ bản.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều cách giúp bạn tiến gần hơn với bộ môn này. Chẳng hạn như tự học ở nhà bằng video hướng dẫn học trống cơ bản hoặc nghe nhạc đánh trống, hoặc dạy học đánh trống qua đĩa. Phương pháp này vừa giúp chủ động trong công việc học tập cũng như tiết kiệm thêm những chi phí về học phí khi tham gia các khóa học. Tuy nhiên, người học cần có sự quyết tâm cũng như kiên trì cao để học tập chăm chỉ.

Thường xuyên luyện tập đánh trống mỗi ngày

Thực hành mỗi ngày là phương pháp rèn luyện tự nhiên nhất trong quá trình học đánh trống cơ bản . Thời gian rảnh hãy thử tập trống với những bản nhạc cơ bản để tạo thói quen đánh trống . Điều đó sẽ giúp “tay nghề” của bạn được nâng cao đáng kể.

Làm như vậy nếu bạn đủ thời gian cũng như chi phí học tập thì việc tham gia một khóa học trống cơ bản về  Trống điện tử  hay  Trống jazz  sẽ tạo ra tiền đề thúc đẩy bạn thành công hơn.

Học đánh cơ từ trống điện tử hay trống jazz

Khi quyết định học đánh trống cơ bản, có khá nhiều bạn quan tâm và phân vân đến việc không biết nên lựa chọn trống điện tử hay trống jazz để tập. Vì thế, bạn cần phải hiểu về hai loại trống này để phân biệt và lựa chọn thích hợp.

Trống jazz

Trống jazz là loại trống này mang đến âm thanh lớn và chân thực đúng nghĩa với chất acoustic. Đây là điều mà bất kỳ người học nhạc jazz trống nào cũng nên biết. Trống jazz được trang bị bộ đệm giảm âm riêng để bạn có thể linh hoạt khi sử dụng chúng. Trống jazz sẽ thích hợp với các buổi trình diễn âm nhạc lớn và sôi nổi.

Tuy nhiên, người học trống đều e ngại trước một điểm còn thiếu duy nhất của trống jazz là sự cồng kềnh, bất tiện, việc tháo lắp cũng rất phức tạp và mất thời gian.

Trống điện tử

Ngược lại với trống jazz, trống điện tử có thể chuyển đổi linh hoạt, gọn gàng. You can mang theo nó đi bất cứ đâu. Không cần phải lo lắng về việc cài đặt quá nhiều. Trống điện tử mô phỏng chân thực âm thanh của trống jazz. Có rất nhiều âm thanh khác biệt với bộ trống chất lượng trên mô-đun điều khiển.

Khi học đánh trống điện tử thành công, bạn có thể chơi bất kỳ loại nhạc nào chỉ với một nút nhấn, từ rock và blues jazz, âm nhạc thế giới, EDM và hơn thế nữa.

Tóm lại, việc chọn mua trống điện tử hoặc trống jazz để học đánh trống cơ bản phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích và đam mê. Nếu bạn thật sự đam mê thì đó là động lực giúp bạn tiến xa hơn.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Guitar và Thanh nhạc. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/