LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐÀN GUITAR TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

18/06/2023

LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐÀN GUITAR TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

Đàn Guitar là gì?

Đàn Guitar hay còn gọi là đàn Tây Ban cầm, loại nhạc cụ này có xuất xứ khoảng hơn 5000 năm trước. Ban đầu đàn chỉ có 1 dây, sau này được cải tiến hơn gồm có 6 dây và một số loại đàn Guitar sẽ có 4, 7, 8, 10 dây hoặc thậm chí là 12 dây. Tiếng đàn Guitar vô cùng trầm ấm và ngân vang, có thể chơi được rất nhiều thể loại nhạc. Chính vì thế mà loại nhạc cụ này đã có cho mình một chỗ đứng cực kì lớn trong giới âm nhạc, ngày càng phát triển nhanh hơn. LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐÀN GUITAR TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU.

Chơi Guitar chúng ta sẽ có được những lợi ích gì?

  • Giúp não bộ phát triển tốt và linh hoạt hơn một nghiên cứu cho rằng, những người chơi đàn Guitar nói chung hay các loại nhạc cụ khác nói riêng đều có bộ nào phát triển tốt hơn, có khả năng nâng cao các chức năng của não và chống lại được sự suy giảm tinh thần trong tương lai.

  • Giúp người chơi giảm căng thẳng chơi đàn Guitar cũng là một trong những cách tốt nhất để ta có thể giảm stress ở mức độ tối đa nhất.

  • Mang đến cho bạn một trái tim khoẻ mạnh Tại Hà Lan, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra khi con người ta tiếp xúc với âm nhạc, chơi các loại nhạc cụ khoảng 100 phút mỗi ngày sẽ có một trái tim và huyết áp tốt hơn những người khác.

  • Có thể kiếm tiền khi bạn biết chơi đàn Guitar Không ngoại trừ bất kể loại nhạc cụ nào, khi bạn chơi hay và thành thạo chúng thì đều sẽ có khả năng kiếm thêm thu nhập từ chính năng khiếu này của bản thân.

  • Tự tin trước đám đông Những người chơi đàn Guitar chắc chắn sẽ có cho mình sự tự tin khi đứng trước đám đông. Ngoài ra, khi chơi một bản nhạc Guitar trước nhiều người còn giúp cho người ta có thể điều chế được cảm xúc và kiểm soát được chính bản thân mình.

  • Đàn Guitar giúp duy trì sức khoẻ Âm nhạc trực tiếp ảnh hưởng đến hệ hô hấp, tiêu hoá và hệ thần kinh của cả người lớn và trẻ nhỏ. Nó còn hỗ trợ được cả trong việc chữa bệnh mất ngủ, giải quyết các vấn đề trầm cảm ở trẻ cực kì tốt và được xem là liều thuốc, món ăn tinh thần trong đời sống thường ngày.

  • Phát huy trí tưởng tượng, khả năng phân tích âm nhạc Chơi đàn Guitar là một trong những điều kiện cần thiết để phát triển sự sáng tạo, phát huy khả năng bắt nhịp, chuẩn đoán âm thanh một cách tốt nhất.

Học đàn Guitar tại Music & Color Vũng Tàu

HỌC ĐÀN GUITAR TẠI MUSIC & COLOR VŨNG TÀU, bạn có thể đăng kí các lớp học về nhạc cụ tại Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc & Nghệ Thuật Music & Color.

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới – P8 – TP Vũng Tàu.

Hotline : 077 4466 488  &  077 4466 499