MÙA HÈ TỚI RỒI, MÌNH ĐI VẼ THÔI BỐ MẸ ƠI !

15/06/2023

Khi nào tụi nhỏ mới đi học lại đây?

Là câu hỏi hóc búa cho các bậc phụ huynh mỗi khi mùa hè tới. Không sao, cái gì khó có Trung tâm âm nhạc Music & Color lo. 

Mùa hè tới, các bạn nhỏ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, không bắt buộc phải học quá nhiều kiến thức. Thay vì nghỉ ngơi bằng cách xem hoạt hình, chơi game. Bố mẹ có thể đăng kí ngay 1 khóa học vẽ tại Vũng Tàu cho các bé luôn nhé.

Giống như âm nhạc, mỹ thuật cũng không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Trẻ nhỏ hay người lớn, dù bạn là ai cũng có cơ hội trải nghiệm sở thích của mình.

Mùa hè là thời điểm thích hợp để giải trí bằng những màu sắc và khả năng sáng tạo của bản thân. Mới ngày hôm qua, có cô bé nhỏ xíu vừa mở cửa Trung tâm âm nhạc Music & Color đã la lên rất to rằng: Mùa hè tới rồi, mình đi vẽ thôi bố mẹ ơi! Cả trung tâm và phụ huynh đều tủm tỉm cười vì độ tinh nghịch của bé. 

 

Các khóa học vẽ tại Vũng Tàu đang có tại Trung tâm âm nhạc Music & Color: 

  • Vẽ cọ non
  • Vẽ căn bản
  • Vẽ nâng cao
  • Vẽ luyện thi
  • Vẽ cho sinh viên và đi làm

Học vẽ, không chỉ nhàm chán bằng những đường nét bút chì nguệch ngoạc, mà là cả 1 bầu trời màu sắc. Trong cả quá trình, các bé có thể thoải mái sử dụng màu acrylic, thủ công cắt dán hay thậm chí là đất sét với toàn bộ chất liệu an toàn.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Piano. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.477 & 077.4466.488

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/