NIỀM VUI KHI COVER BÀI HÁT YÊU THÍCH TRÊN PIANO

15/09/2023

Khi màn đêm buông xuống là lúc con người ta trở về với gia đình của mình. Có lẽ sau một ngày dài làm việc thì đây chính là giây phút bình yên nhất. Nếu bạn đã dành thời gian cả một ngày để đối mặt với các con số và deadline từ công việc thì buổi tối bạn nên tự thưởng cho mình làm những điều bản thân thích. 1 trong số đó chính là bạn có thể ngồi đàn Piano và cover các bài hát yêu thích của mình.Lúc ấy, bạn hoàn toàn tự do giải toả áp lực và thể hiện cảm xúc theo phong cách riêng của mình. Music & Color tin rằng âm nhạc sẽ là “liều thuốc bổ” thư giãn hiệu quả nhất, giúp bạn quên đi mọi muộn phiền và thêm yêu cuộc sống hơn.

Tất cả các khoá học tại Music & Color cam kết sẽ mang đến cho các bạn một nền tảng âm nhạc vững chắc và định hướng nghề nghiệp cho những học viên có năng khiếu âm nhạc.Hãy đến ngay Trung Tâm Music & Color để được tư vấn khoá học và học thử miễn phí nhé. 

Cover bài hát yêu thích

Bạn có biết có nhiều người tìm đến âm nhạc chỉ để thỏa niềm đam mê. Nhiều người tìm đến âm nhạc để giải tỏa cảm xúc, để tự do hơn và bớt ràng buộc hơn. Bởi thông qua âm nhạc giúp họ nói lên bản ngã của mình. Truyền tải các thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua các tác phẩm. Và thật thật tuyệt vời hơn, trong phút ngẫu hứng nào đó bạn cover bất kỳ một ca khúc. Và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thật thoải mái. Bởi đó là phản ứng tự nhiên, lời bát hát phát ra từ những cảm xúc tự nhiên, chân thật từ chính con người bạn.

Cover bài hát mà mình yêu thích có trể thành một thói quen

Xét về một khía cạnh khác, Cover bài hát mà mình yêu thích đôi khi là một thói quen. Thói quen đó sẽ được bạn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là khi “Idol” (nghệ sỹ mà bạn thần tượng) tung ra bản Hit nào đó, bạn sẽ Cover ngay. Trên một cây đàn Piano bạn vừa đàn vừa hát. Bạn được sống là chính mình sẽ giúp niềm vui của bạn được nhân đôi. Bởi khi ngồi vào đàn thế giới trong mắt bạn chỉ có cây đàn mà thôi.

Hơn thế nữa, khi bạn vừa đàn vừa hát là lúc mà bạn đang sống với không gian âm nhạc của riêng mình. Tạm quên đi mọi thứ, ngay lúc này chỉ có âm nhạc và bạn. Khi cả hai hòa quyện vào nhau sẽ tạo nên sự đồng điệu. Đồng điệu giữa tâm hồn người nghệ sỹ với âm nhạc.

Cover piano có thể tự do đàn cho người thân yêu của mình nghe

Đối với các tín đồ Piano, niềm vui to lớn nhất không phải là khi họ đạt giải cao nhất trong một cuộc thi nào đó. Hay khi họ thể hiện một bản nhạc thật khó dưới sự trầm trồ của khán giả. Mà với họ, hạnh phúc nhất chính là giây phút khi đàn cho người thân yêu của mình nghe. Khi có thể cùng bạn bè ngẫu hứng đàn hát…

Điều đặc biệt hơn khi họ được sống là chính mình. Họ được tự do “phiêu” theo tiếng đàn và cover các bài hát mình thích. Tự mình đàn hát sẽ giúp họ tĩnh tâm hơn, thư thái hơn trong tâm hồn.

Và đệm hát piano sẽ không còn khó nữa khi bạn đồng hành cùng Music & Color

Tuy nhiên để đệm hát trên đàn Piano đòi hỏi người chơi phải đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật. Từ việc lướt phím, kiểm soát lực đánh, cũng như cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phím… Điều đó đòi hỏi bạn phải thật điêu luyện. Thế nhưng mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tìm đúng nhạc cụ cho riêng mình.

Hãy để hết những tâm tư, tình cảm của bạn được bộc bạch qua tiếng đàn piano và qua chính giọng hát của bạn. Khi bạn quây quần bên bạn bè gia đình, bạn có thể ngẫu hứng chơi những bài hát mình yêu thích. Hay những lúc cô đơn nhất, bạn có thể đàn và hát những giai điệu của riêng mình. Lúc đó, bạn đã đạt tới cảnh giới của sự tự do, tự tại và chiến thắng chính mình.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn để tìm hiểu thêm về các khóa học Piano nhé!

Cơ sở 1      : số 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
Cơ sở 2      : số 200 Thống nhất mới, Phường 8, TP. Vũng Tàu.
Số Hotline: 02546270903 – 0774466448

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/