Thương Hiệu Piano Chính Hãng Tốt Nhất Thế Giới

19/02/2024

Những Thương Hiệu Piano Chính Hãng Tốt Nhất Thế Giới

Để giúp các bạn đang có nhu cầu mua đàn piano định hướng sản phẩm và thương hiệu, Music & Color sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số Thương Hiệu Piano Chính Hãng. Tìm hiểu thêm về lịch sử công ty, giải thưởng mà họ đạt được,…. sẽ giúp bạn lựa chọn được thương hiệu Piano mà mình ưng ý nhất. Trước khi mua, hãy kiểm tra độ tin cậy của người bán và đảm bảo rằng sản phẩm được cung cấp là hàng chính hãng và mới 100%. Ngoài ra, nên thử nghiệm đàn trước khi mua để đảm bảo bạn thích âm thanh và cảm giác khi chơi của nó.

Có rất nhiều thương hiệu piano nhưng chắc chắn rằng những thương hiệu piano dưới đây được xem TỐT NHẤT trên thế giới hiện nay. Sau đây là danh sách những thương hiệu đàn Piano chính hãng nổi tiếng tốt nhất thế giới:

I. Steinway Piano – Thương Hiệu Piano Chính Hãng

Đứng đầu bảng danh sách những thương hiệu đàn piano tốt nhất thế giới ngày nay đó là hãng piano danh tiếng Steinway & Sons. Đây là thương hiệu mà nhiều giới nghệ sĩ trên thế giới ao ước được sở hữu. Steinway & Sons có lịch sử hình thành khá lâu đời, được thành lập vào ngày 5-3-1853 tại New York bởi Heineich Engelhard Steinway. Với phương châm sản xuất “Chế tác ra những cây đàn piano tốt nhất” đã làm nên thương hiệu danh tiếng về piano cho đến tận bây giờ.

Thương hiệu Steinway & Sons luôn chiếm giữ trái tim của những người nghệ sĩ, đặc biệt những người yêu mến nghệ thuật biểu diễn piano.

Những giải giải thưởng quốc tế tiêu biểu mà Steinway nhận được:

Năm 1855, piano Steinway nhận huy chương vàng tại một số cuộc triển lãm tại Mỹ và châu Âu.

Năm 1867, Steinway nhận “Huy chương vàng danh giá” tại triển lãm Paris với thành tích xuất sắc trong sản xuất và kỹ thuật.

Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng  đàn Piano Steinway:

Có đến 98% nghệ sĩ lừng danh chọn Steinway & Sons để biểu diễn và có đến 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn Steinway, điều này đã nói lên chất lượng về những chiếc đàn piano mà Steinway đã tạo ra.

–  Franz Liszt

–  Richard Wagner

–  Sergei Prokofiev

–  Arthur Rubinstein

–  George Gershwin

–  Sergei Rachmaninoff .

II. C.Bechstein Piano – Thương Hiệu Piano Chính Hãng Lâu Đời Nước Đức

Thương hiệu piano C.Bechstein – được  sáng lập bởi Carl Bechstein và thành lập công ty vào năm 1853 tại Berlin (Đức). Đây là một trong những thương hiệu đàn piano mà giới quý tộc, vua chúa và những gia đình khá giả mới có đủ tiền để sở hữu. Nói đến đây chắc các bạn đã biết được chất lượng cũng như giá trị mà C.Bechstein mang lại.

Grand piano C. BECHSTEIN 7'6'' concert german piano | A440 Pianos

C.Bechstein hoạt động theo phương châm “Sự khởi đầu hoàn hảo để dẫn đầu thế giới” . Hãng piano này luôn cải tiến và sáng tạo nhằm làm ra cây đàn piano tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong âm nhạc. Ngày nay, hãng piano C.Bechstein đã mở rộng với nhiều phân khúc piano cho người đam mê piano có thể dễ dàng lựa chọn. Năm 2006 C.Bechstein đã khai trương 8 phòng trưng bày cao cấp tại các thành phố lớn gồm: New York, Moscow, Kiev, Seoul, Tokyo, Sydney và Thượng Hải, …

Giải thưởng nổi bật của hãng piano C.Bechstein

1886, Bechstein là nhà sản xuất đàn piano được cấp giấy chứng nhận của Hoàng Gia  và chuyên cung cấp đàn cho Hoàng Cung và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.

Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng C.Bechstein  Piano

Abdel Rahman El Bacha

Shani Diluka

Kit Armstrong

Michel Dalberto

III. Baldwwin Pianos – Thương Hiệu Piano Chính Hãng Lớn Nhất Nước Mỹ

Đứng thứ 2 về chất lượng piano đó là thương hiệu piano Baldwin. Baldwin paino được liệt vào danh sách 1 trong những nhà sản xuất đàn piano lâu đời, những chiếc đàn piano đầu tiên của thương hiệu này xuất hiện trên thế giới vào năm 1890. Suốt nhiều năm liền Baldwin là hãng piano lớn nhất nước Mỹ và hầu như trong thế kỷ 20 hãng chỉ sản xuất đàn trong thị trường nội địa.

profesor Animado Serafín baldwin piano Novio Depender de Soleado

Vào giai đoạn kinh doanh từ năm 1862, Baldwin cùng các công ty con đã sản xuất ra hàng triệu cây đàn piano. Sản phẩm của họ xuất hiện khắp nơi, trong các gia đình, trường học, nhà thờ, rạp hát, nhà hàng và phòng hòa nhạc. Các dòng sản phẩm được thiết kế từ những dòng humble spinet đến những dòng concert grand. Dưới đây là một số thông tin thú vị về thương hiệu đàn piano này:

Giải thưởng quốc tế mà Baldwin nhận được:

–  1900 – giải thưởng Prix Grand, triển lãm quốc tế ở Paris

–  1904 – danh hiệu Top, triển lãm St Louis

–  1914 – danh hiệu Top, triển lãm Anh-Mỹ London

Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng Piano Baldwin:

–  Bela Bartok

–  Igor Stravinsky

–  Aaron Copland

–  Liberace

–  Tổng thống Harry Truman.

IV. Schimmel Pianos – Hãng piano chính hãng hàng đầu tại Đức 

Hãng piano Schimmel được thành lập vào năm 1885 ở Leipzig, Đức và thương hiệu piano này nhanh chóng trở thành một nhà chế tạo piano lớn với triết lý “chất lượng sẽ tự minh chứng”. Cho đến ngày nay, đàn Piano mang thương hiệu Schimmel vẫn có chất lượng cao và tay nghề thủ công bậc nhất. Hiện Schimmel vẫn hoạt động như một công ty gia đình. Sau đây là thông tin thêm về đàn Piano Schimmel và lịch sử phát triển của nó.

Schimmel Pianos Information | Roberts Pianos - Oxford

Hơn 300 năm trước, đàn Piano đã ra đời tại châu Âu và Đức luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chế tạo và phát triển piano. Ngày nay, Đức là trung tâm sản xuất những cây đàn piano chất lượng cao nhất trên thế giới.  Dưới đây là một số giải thưởng quốc tế chứng nhận về chất lượng sản phẩm của đàn piano Schimmel.

Giải thưởng quốc tế mà piano Schimmel nhận được gần đây:

–   1996-2001 – Piano Schimmel đã được vinh danh bởi tạp chí hàng đầu của Pháp Choc de la Monde de la Musique cho các mô hình sau: Model 120 I (1996), SP 182 T (1997), S 125 DN (năm 1999), CC 213 T (2000 ) và GP 169 T (2001).

–   1998 – được vinh danh bởi một tạp chí hàng đầu của Pháp, mẫu Schimmel 116 S.

V. Bosendorfer Piano – Sự vĩ đại của người Áo

Nhưng hiệu piano Châu Âu luôn tạo ra chất lượng cho những cây đàn piano cực kỳ tốt và hãng piano Bosendorfer là một minh chứng. Bosendorfer được thành lập năm 1828 bởi Ignaz Bosendorfer – một nhạc sĩ người Áo. Từ khi thành lập cho đến nay, Piano mang thương hiệu Bosendorfer được xem là một trong những cây đàn piano Vienna tốt nhất trên thị trường.
Những Thương Hiệu Piano Chính Hãng

Giải thưởng quốc tế mà thương hiệu piano Bosendorer Piano nhận được:

–  1839 – Nhận “Imperial and Royal Court and Chamber Piano Manufacturer”  –  giải thưởng từ hoàng đế Áo.

–  1839 – Đoạt huy chương vàng và giải thưởng đầu tiên tại Triển lãm công nghiệp tại Vienna cho cây đàn Piano Grand.

–  1845 – Huy chương vàng và giải thưởng đầu tiên tại Triển lãm công nghiệp tại Vienna cho cây đàn piano Grand của họ.

–  1927 – Won Grand Prix tại Geneva cho cây đàn Piano Bosendorfer

–  1936 – Giải thưởng đầu tiên trong một cuộc thi được tổ chức bởi Công ty phát thanh truyền hình Anh. Từ đó, đài BBC đã quyết định sử dụng đàn piano Bosendorfer trong tất cả các hãng phim Anh.

Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng Bosendorfer Piano

–  Franz Liszt

–  Johann Strauss

–  Anton Rubinstein

Năm 1873, Hoàng đế Áo đã đặt mua một cây đàn piano Borsendorfer cho Hoàng hậu Elisabeth. Chủ sở hữu đáng chú ý khác của Bosendorfer Grands tại thời điểm đó là Sa hoàng Nga, Hoàng đế của Nhật Bản và Hoàng hậu Eugenie nước Pháp.

VI. Mason & Hamlin Piano – Thương hiệu piano hàng đầu nước Mỹ

Được thành lập từ năm 1854, công ty Mason and Hamlin tọa lạc tại Haverhill, bang Massachusetts, Mỹ. Sau khi thay đổi chủ sở hữu nhiều lần và nộp đơn xin phá sản vào năm 1995, Mason & Hamlin đang trở lại và vẫn giữ được vị trí đi đầu trong kỹ thuật làm đàn Piano.

Những Thương Hiệu Piano Chính Hãng

Mason & Hamlin Piano Sản xuất đàn chủ yếu dựa trên các mẫu có sẵn nhưng những chiếc Mason and Hamlin được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Dưới đây là một số điểm nổi bật về thương hiệu piano tốt này:

Giải thưởng quốc tế mà Moson & Hamlin Piano nhận được:

1867 – giải thưởng 1 tại Triển lãm Paris – American Cabinet Organ.

Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng Mason & Hamlin Piano:

–  Maurice Ravel

–  Sergei Rachmaninoff

–  Harold Bauer

VII. Kawai Piano – Niềm tự hào của người Nhật

Năm 1927, Kawai đặt mốc hình thành trên thị trường piano tại Hamamatsu. Ông Koichi Kawai là nghệ nhân piano đầu tiên tại Nhật sáng chế và thiết kế đàn piano. Piano Kawai thực sự là một trong những niềm tự hào nhất của Nhật Bản. Các kỹ thuật chế tạo đàn nghề thủ công cùng sự đổi mới trong công nghệ đã giúp Piano Kawai trở thành một đối thủ mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất đàn Piano.

Những Thương Hiệu Piano Chính Hãng

Trong năm 1963 và những năm sau đó, Kawai đẩy mạnh bán hàng sang các quốc gia khác nhau như Mỹ, Châu Á, Australia, Canada và châu Âu. Năm 1980, cơ sở Ryuyo Grand Piano  – được coi là một trong những nhà máy sản xuất đàn Piano tiên tiến nhất trên thế giới.

Trong hơn 90 năm kinh nghiệm, KAWAI được xem là người sáng tạo đàn piano hiện đại — là tiên phong trong việc sử dụng vật liệu hiện đại và ý tưởng về mô hình piano nghệ thuật. Tinh thần sáng tạo là bản chất của KAWAI và là lý do chính làm cho GX Series là lựa chọn tối ưu giúp bạn biểu diễn hiệu quả.

Những nổi bật trong thiết kế của đàn piano Kawai

– 1965: Kawai giới thiệu khe rãnh bộ máy cơ (action rails) được làm bằng nhôm.

– 1970: ABS styran được giới thiệu sử dụng trong bộ máy đàn piano đứng Kawai hay còn gọi là upright piano.

– 1975: ABS styran được sử dụng trong bộ máy đàn piano đứng Kawai – upright piano.

– 1980: Các khe rãnh của bộ máy làm bằng die-cast aluminum được giới thiệu.

– 1984: Công nghệ độc quyền trục gõ carbon (carbon jack) được ra mắt trong bộ máy đàn grand piano.

– 1986: Công nghệ ABS được sử dụng rộng rãi trong búa đàn và bộ giảm âm trong đàn grand piano.

– 2004: Bộ máy Millennium III Action được giới thiệu cùng với công nghệ ABS Carbon ra đời

 Giải thưởng mà piano Kawai đạt được:

Năm 1950 – Nhận “Huy chương Blue Ribbon ” từ Hoàng đế Nhật Bản.

Năm 1997, Kawai đạt chứng nhận về môi trường ISO 14001. Kawai cũng là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano đạt chứng nhận này.

Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng Kawai Piano 

–  Neil Sedaka

–  Carol Connors

–  Earl Wild

–  Marty Grebb

–  Joshua Levy

–  Paul Smith

–  Michelle Tumes

VIII. Vì sao lại chọn Music & Color 

  • Chất lượng Đỉnh Cao:

Thiết bị của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Mang lại trải nghiệm và hiệu ứng tuyệt vời.

  • Dịch Vụ Linh Hoạt:

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ linh hoạt. Bao gồm theo giờ, theo ngày hoặc theo sự kiện để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

  • Giao Hàng & Đặt Chuyên Nghiệp:

Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

  • Hỗ trợ Tư vấn:

Nhân viên tận tâm sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với sự kiện của bạn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHẠC CỤ MUSIC & COLOR

– Chuyên phân phối sỉ & lẻ các loại nhạc cụ : Đàn Guitar, Ukulele, Organ, Piano, Violon, Trống cajon, Trống Jazz…

– Đào Tạo và Phát Triển năng Khiếu : Guitar, Organ, Ukulele, Piano, Thanh Nhạc…

– Cung cấp Âm thanh, Ánh Sáng , Tổ chức Sự Kiện

Trung Tâm Âm Nhạc & Nghệ thuật – Music & Color

Website: http://musiccolorvungtau.edu.vn 

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh – Tp. Vũng Tàu

– Cơ sở 2: 200 Thống Nhất Mới, Phường 8 – Tp. Vũng Tàu

Hotline: 077.4466.488 – 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/ 

Youtube: MUSIC & COLOR – VŨNG TÀU

Website 1: http://musiccolorvungtau.edu.vn

Website 2: https://enyavietnam.com/

Sản phẩm tham khảo tại: http://musiccolorvungtau.edu.vn/cua-hang/ 

Hy vọng với những kiến thức mà Music & Color chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về dòng nhạc cụ PIANO. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano và cần sự tư vấn về thương hiệu piano chính hãng hãy liên hệ ngay cho Music & Color nhé!