TUỔI THÍCH HỢP ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC TRỐNG – MUSIC & COLOR VŨNG TÀU

18/06/2023

Trống là bộ môn mang đến hào khí hạng nhất của nhạc cụ thế giới. Là một trong những nhạc cụ phổ biến, có sức khơi dậy tinh thần mạnh mẽ đối với người chơi. Nhưng không có nghĩa là gõ vào là chơi trống, để mang lại giá trị như đã nói cần cả quá trình học lâu dài. Do đó độ tuổi thích hợp nhất để cho trẻ bắt đầu học trống là độ tuổi nào.

Tất cả các khoá học tại Music & Color cam kết sẽ mang đến cho các bạn một nền tảng âm nhạc vững chắc và định hướng nghề nghiệp cho những học viên có năng khiếu âm nhạc.Hãy đến ngay Trung Tâm Music & Color để được tư vấn khoá học và học thử miễn phí nhé. 

Độ tuổi thích hợp để bắt đầu học trống là khi nào?

Học chơi trống không giới hạn độ tuổi, chỉ cần bé thấy thích thú và đam mê. Tuy nhiên, trống là bộ môn cần sử dụng nhiều sức lực của bé. Do đó các mẹ phải đảm bảo rằng bé đủ sức khỏe để có thể học trống được.

Thông thường trẻ em từ 5 tuổi – 6 tuổi học trống sẽ phù hợp nhất. By at age this baby has been got a number of problems problems. Trống sẽ tạo nên sự thích thú cho bé bởi những âm thanh sinh động. Đặc biệt với tính cách hiếu động, khi tự tay mình đánh trống sẽ giúp trẻ thấy vui vẻ hơn.

Lợi ích của việc học trống

1.Giải tỏa căng thẳng

Chơi trống là một cách tuyệt vời để giải phóng năng lượng. Bên cạnh đó học trống và các nhạc cụ bộ gõ không chỉ nâng cao khả năng phân phối não bộ, sáng tạo mà còn giúp cơ thể luôn năng động và khỏe mạnh. Vì vậy nếu bé chơi trống thường xuyên có thể tác động tốt đến sức khỏe và tinh thần.

Chơi trống giúp bạn giải được sự đa dạng, cảm giác thất vọng hay những lúc bị áp lực. Dù bạn đang chơi trống Djembe, hay chơi trống cái trong ban nhạc đấu trận thì đánh trống là cách giảm căng thẳng. Chỉ cần chơi trống vài phút thôi cũng sẽ giúp tâm trạng của bạn cải thiện đáng kể.

2. Kích thích sự phát triển cửa bộ não

Khi chơi trống đòi hỏi bé phải có sự phối hợp giữa các tứ chi. Khi bé làm chủ được tứ chi sẽ giúp bé đi vào bài học nhanh hơn. Ngoài ra, bé có khả năng sáng tạo hơn để cho ra đời những bản nhạc đặc sắc nhất.

Trò chơi trống giúp không hoạt động nhiều hơn. Nghĩa là nó phải đọc nhiều nốt nhạc và phân tích cách chúng phối hợp với nhau trong một quá trình suy nghĩ khá phức tạp. Nhiều nghiên cứu trên Thế giới cho thấy nếu bé tiếp xúc với chỗ trống liên tục thì không bộ có thể cải thiện chỉ số IQ.

3. Cơ thể khỏe mạnh hơn

Chơi trống là một cách tuyệt vời để giải phóng năng lượng. Bên cạnh đó học trống và các nhạc cụ bộ gõ không chỉ nâng cao khả năng phân phối não bộ, sáng tạo mà còn giúp cơ thể luôn năng động và khỏe mạnh. Vì vậy nếu bé chơi trống thường xuyên có thể tác động tốt đến sức khỏe và tinh thần.

Những điều cần biết trước khi bắt đầu học Trống

Kích thước bộ trống: Điều quan trọng là phải có một bộ trống phù hợp với trẻ, ngày nay có rất nhiều loại trống điện tử có thể điều chỉnh tốc độ cao để phù hợp với chiều cao của trẻ.

Bắt đầu: Bắt đầu với những điều cơ bản trước đó. Trong trống điện tử , có một tính năng thiết bị được gọi là Coach-Mode . Sử dụng công cụ này, trẻ em có thể luyện tập những kiến ​​thức cơ bản của mình và cải thiện thời gian cũng như hiểu biết về nhịp điệu.

Âm thanh: Vì trống là một trong những nhạc cụ ồn ào nhất, tôi khuyên bạn nên mua một bộ trống điện tử, cho phép trẻ chơi gần như im lặng khi nghe âm thanh trống trong thực tế tai nghe của họ….

học viên học Trống tại Music & Color

 

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Guitar và Thanh nhạc. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077. 4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/