Vẽ cho Sinh viên và Người đi làm

13/09/2023

Khoá học Vẽ cho Sinh viên và Người đi làm tại Music & Color

Bạn luôn mơ ước vẽ tranh, nhưng cuộc sống bận rộn không cho phép bạn tham gia vào các khóa học truyền thống tại trung tâm nghệ thuật? Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn – Khoá học Vẽ cho Sinh viên và Người đi làm từ trung tâm Music & Color!

Khoá học Vẽ cho Sinh viên và Người đi làm tại Music & Color
Khoá học Vẽ cho Sinh viên và Người đi làm tại Music & Color

I. Tại sao bạn nên tham gia khoá học này?

Tùy chỉnh lịch học: Music & Color hiểu cuộc sống của bạn có những công việc đáng kể. Chúng tôi thiết kế khoá học với lịch học linh hoạt để phù hợp với thời gian của học viên. Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn.

Chất lượng học tập: Music & Color có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Khoá học của chúng tôi sẽ dạy bạn từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Từ đó, giúp bạn phát triển từng bước một.

Nội dung đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều loại nội dung, từ kỹ thuật vẽ cơ bản đến phong cách và chủ đề khác nhau. Học viên sẽ có cơ hội thử nghiệm và phát triển kỹ năng của mình theo hướng bạn mong muốn.

II. Lợi ích của khoá học:

– Học viên được trang bị các kiến thức căn bản của hội họa và thỏa mái sáng tạo theo tư duy của mình với sự định hướng thẩm mỹ và hướng dẫn kỹ thuật chất liệu của giáo viên.

– Nắm vững các nguyên lý cơ bản hội họa – phương pháp sử dụng màu sắc, xây dựng bố cục, kỹ năng trang trí và thực hành nghệ thuật hội họa

– Thưởng thức nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật hội họa, các trường phái hội họa, xu hướng, trào lưu hội họa, tiếp cận và đánh giá tác phẩm mỹ thuật.

Người lớn tuổi không có nhiều thời gian rảnh cũng có thể tham gia khoá học
Người lớn tuổi không có nhiều thời gian rảnh cũng có thể tham gia khoá học

III. Nội dung khoá học:

– Học viên bắt đầu làm quen các kỹ năng và tư duy căn bản nhất của hội họa. Nền tảng cung cấp cho bạn những khám phá hết sức thú vị đối với bộ môn hình họa, vẽ khối, chân dung, phong cảnh… cùng các chất liệu chì, màu gouache, phấn tiên. Qua đó giúp bạn nâng cao khả năng quan sát, cảm nhận vẻ đẹp cấu trúc hình thể các đối tượng quen thuộc trong cuộc sống.

Gồm các khoá cho bạn tự do lựa chọn chất liệu yêu thích:

Khóa khám phá mực nho & màu nước:

Màu nước là chất liệu có sự nhẹ nhàng, trong suốt, mềm mại trong mỹ thuật. Chất liệu này được tích hợp trong lớp vẽ cho người lớn nhằm giúp học viên có sự trải nghiệm tốt nhất trong cách tiếp cận các chất liệu lấy yếu tố độ bão hòa của nước làm phương tiện trong việc thể hiện màu, sắc độ, chất cảm.

Khóa khám phá acrylic:

Acrylic là chất liệu màu nâng cao với độ tả chất gần như tương đương tới 70% so với sơn dầu. Đây cũng là khóa học tiền đề trên toan để bạn nâng cấp lên Khóa khám phá sơn dầu.

Khóa khám phá sơn dầu

Sơn dầu là chất liệu phổ biến nhất trong thế giới hội họa. Rất nhiều bức tranh nổi tiếng và có giá trị xuất phát từ chất liệu màu tuyệt vời này. Sở dĩ như vậy là bởi vì khả năng biểu cảm phong phú và độ khó tả chiều sâu mà nó mang lại cho mỗi tác phẩm mỹ thuật.

IV. Chiêu sinh các khóa học tại Music & Color:

Đừng bỏ lỡ cơ hội để phát triển kỹ năng vẽ tranh của bạn. Đăng ký khoá học của chúng tôi ngay hôm nay! Hãy bắt đầu hành trình nghệ thuật của bạn từ bây giờ!

Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật – Music & Color:

http://musiccolorvungtau.edu.vn 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu

Cơ sở 2: 200 Thống Nhất Mới, Phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077.4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/