Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote

16/10/2023

THƯ GIÃN VÀ SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT VỚI BUỔI WORKSHOP “VẼ MÀU ACRYLIC TRÊN TÚI TOTE”

Bạn có muốn có 1 chiếc túi vừa được sáng tạo theo cách riêng của mình, vừa góp phần bảo vệ môi trường xanh? Tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần với buổi Workshop “Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote” tại Trung tâm Music & Color ngay! Đây này là một không gian dành riêng cho những chuyến phiêu lưu nghệ thuật, chia sẻ kỷ niệm và khoảng thời gian vui vẻ. Đăng ký ngay để được hòa mình với nhiều lựa chọn màu sắc và công cụ, đi kèm với đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình, âm nhạc hay và đồ uống ngon!

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn túi xách tote. Bởi vì chiếc túi này được rất nhiều chuyên khoa môi trường khuyến cáo sử dụng. Vì chất liệu này có thể tự phân hủy trong môi trường trong thời gian cực ngắn. Chính vì thế nên có nhiều người hiện nay đã nảy ra ý tưởng Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote cực sáng tạo. Vậy hãy cùng Music & Color khám phá mẫu vẽ túi xách đẹp – cực dễ thương nhé!

I. Túi xách do chính tay bạn thiết kế là sản phẩm “có một không hai”

Túi xách vải bố là món phụ kiện không thể thiếu cho những set đồ năng động, trẻ trung, xinh xắn và là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bạn. Với 1 chiếc túi vải đơn sắc được may sẵn và bày bán rất nhiều trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể biến chúng trở nên xinh xắn hơn. Tự trang trí túi xách vải bố sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá để mua túi xách mới mà vừa được tạo phong cách, cá tính của bản thân bằng những hình ảnh, họa tiết “có 1 không 2” độc lạ, bắt mắt.

Sáng Tạo Nghệ Thuật "Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote"II. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia “Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote”

Vì sao Trang trí Túi Tote có thể thỏa mãn sáng tạo của khách hàng?

Túi Tote trơn là một trong những mẫu túi được sử dụng thịnh hành hiện nay. Đây là chiếc túi có vẻ bên ngoài rất đơn giản nhưng lại ẩn chứa một vẻ đẹp sang trọng. Chính là chiếc túi có thể giúp cho bạn tự do thiết kế nhiều họa tiết theo sức sáng tạo của mình.

Tự Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote giúp bạn tự do thể hiện cá tính của bản thân

Chiếc túi do bạn sáng tạo cũng giúp toát được những nét tính cách riêng  và mang tính độc quyền. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu, cá nhân hoá chiếc túi của mình bằng những hình ảnh, họa tiết bạn thích để tạo nên một sản phẩm độc đáo

Chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay buổi Workshop Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote của Music & Color:

Một chiều chủ nhật tháng mười, mặc kệ sự vội vã của những ngày bận rộn. Bạn hãy thỏa sức sáng tạo – dùng những chiếc cọ nhỏ và tự tay vẽ nên một chiếc túi xinh xinh theo đúng phong cách của bạn.

Đến với chiếc workshop trang trí túi tote này, bạn sẽ có thể tự do sáng tạo nên một chiếc túi đặc trưng riêng cho bản thân mình. Đây chắc hẳn sẽ là một người bạn đồng hành đặc biệt của bạn hằng ngày.

Đặc biệt, các bạn sẽ được tự tay vẽ trang trí cho chiếc túi của mình bằng màu Acrylic, là loại màu bám lâu cũng như không hề độc hại, lại còn dễ vẽ nữa chứ!

Sáng Tạo Nghệ Thuật "Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote"

III. Thông tin về buổi workshop

Chẳng đơn thuần là một buổi workshop, hoạt động mang đến những hoạt động đầy thú vị:

-150 phút thư giãn và mang về tác phẩm của chính mình.

-Chụp hình lưu niệm cùng các thành viên chung sở thích

-Mang theo chiếc túi tote của mình về nhà

Cuối tuần chưa biết đi đâu làm gì cùng bạn bè hay người mình thương yêu. Thì hãy ghé ngay workshop trang trí túi tote của Music & Color nhé bạn ơi !

Sáng Tạo Nghệ Thuật "Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote"
Các mẫu túi Sáng Tạo Nghệ Thuật “Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote” được trang trí độc đáo bởi các bạn trẻ tham gia

IV. Thời gian và địa điểm tổ chức Workshop trang trí túi Tote

Thời gian: 14h00-17h00 Chủ Nhật, ngày 29/10/2023

📌 Lưu ý: – Music & Color nhận đặt chỗ trước khi tham gia Workshop ít nhất 1 ngày.

Bạn vui lòng đến đúng giờ để được trải nghiệm một buổi vẽ tranh thật trọn vẹn nhé! 👋 Music & Color hẹn gặp các bạn tại buổi Workshop nhé!

V. Cách thức đăng ký:

Đến với workshop, các bạn sẽ được tự tay trang trí những chiếc túi tote cho riêng mình. Loại màu các bạn sẽ sử dụng đó là màu Acrylic, một loại màu bám khá tốt lên vải. Hãy cùng khám phá xem có gì tại workshop Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote nhà Music & Color nhé !

Để đăng ký Buổi Workshop Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote, truy cập liên kết dưới đây:

Mẫu Đăng Kí Workshop Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote

Sáng Tạo Nghệ Thuật "Vẽ Màu Acrylic Trên Túi Tote"

Cơ sở 1: Số 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu.

Cơ sở 2: Số 200 Thống nhất mới, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

Hotline: 0774466477 – 0774466448