VÌ SAO VIỆC HỌC VIOLIN LẠI KHÓ?- MUSIC & COLOR

15/06/2023

VÌ SAO VIỆC HỌC VILOLIN KHÓ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH TỰU NHƯ MONG MUỐN?

Học chơi đàn violin là một kỹ năng phát triển kỹ năng tuyệt vời, tuy nhiên nó cũng là một trong những loại nhạc cụ khó nhất để học và thực hành. Đặc điểm của đàn này là gì? Hãy cùng Music & Color phân tích và tìm hiểu cách học Violin hiệu quả nhất nhé.

Tất cả các khóa học tại Music & Color cam kết sẽ mang đến cho các bạn một nền tảng âm nhạc vững chắc và định hướng nghề nghiệp cho những học viên có năng khiếu âm nhạc. Hãy đến ngay Trung Tâm Music & Color để được tư vấn problem key learning and learning trial free nhé. 

Hãy cùng điểm qua một số nguyên do dưới đây 

1. Đàn sử dụng không đúng tiêu chuẩn:

Đàn kém chất lượng, phụ kiện không khớp nhau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học. Đây được coi là vấn đề lớn dẫn đến sự lệch lạc về âm chuẩn ngay từ giai đoạn đầu. Giai đoạn này, học viên cần ghi nhớ chuẩn mực bù đắp tính toán học thuật của bộ môn.

2. Không sử dụng công cụ hướng dẫn trong quá trình học:

Ít sử dụng máy nhịp đập dẫn đến việc thực hiện nhịp điệu, tiết tấu khó khăn. Nhất là khi diễn các tác phẩm lớn, yêu cầu kỹ năng tốt, hoàn hảo trong dàn nhạc.

3. Phương pháp và cách dạy chưa chuẩn:

Ngoại trừ một số trường chuyên nghiệp, đa số các trung tâm giảng dạy không có nhiều thay đổi. Tài liệu dạy học cũ, chưa có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hoặc thiết bị công nghệ thông minh vào việc giảng dạy. Qua đó, học viên xem và giới thiệu hình ảnh về cách cầm đàn, tư thế chơi đàn, tư thế bấm, tư thế đứng chuẩn mực cho người mới học.

4. Các bài học chưa được hệ thống:

Hệ thống bài tập và gam đôi khi không được quan tâm triệt tiêu để theo thứ tự khoa học. Trật tự dễ, khó trong các hệ thống bài tập, các tác phẩm lớn, nhỏ,… đôi khi bị xáo trộn. Và không được cân nhắc kỹ lưỡng để sao cho phù hợp với trình độ khiến người học phải cố gắng hết sức.

5. Giảng viên chưa được đào tạo bài bản về chuyên môn sư phạm:

Một giáo viên giỏi không phải đơn thuần chỉ truyền tải kiến ​​thức đúng và đủ với học sinh. Mà còn là người có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tuyên đạt được cảm hóa cho học viên. Một vài giáo viên khi dạy thị phạm kép khi không đạt chuẩn từ kỹ thuật đến âm chuẩn, tiết tấu,… dẫn đến việc cảm nhận, ghi nhớ để làm theo của người học sai, chưa chuẩn ngay từ đầu. Còn một số giáo viên thì ít cập nhật kiến ​​thức mới, nên phương pháp giảng dạy cũ, không gây hứng thú cho học sinh. Nhưng các giáo viên ở Music & Color là lớp giảo viên trẻ, năng động, kinh nghiệm đầy đủ sẽ mang đến cho bạn một khóa học thật bổ ích và chất lượng.

Kết luận:

Tuy là một trong những thể loại nhạc cụ khó chơi – khó học nhưng đam mê mê sẽ thúc đẩy bạn chinh phục. Khi bạn làm được điều gì đó mà phần lớn đám đông không làm được, thì bạn sẽ được cho là thiên tài và tự hào với chính bản thân. Vì vậy để đạt được thành tựu như mong muốn, bạn phải đầu tư chất lượng ngay từ đầu sẽ thấy Violin không còn quá khó nữa.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Music & Color http://musiccolorvungtau.edu.vn . Tại đây, bạn có thể đăng ký Khóa học Guitar và Thanh nhạc. Giúp bạn mở rộng về kiến ​​thức âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Music & Color tại Vũng Tàu :

Địa chỉ :

  • CS1 : 559 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • CS2 : 200 Thống Nhất Mới, phường 8 – TP Vũng Tàu

Hotline: 077.4466.488 & 077.4466.499

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/