Worskshop vẽ tranh tại Vũng Tàu

14/09/2023

Vào một buổi chiều cuối tuần mát mẻ, Music&Color đã tổ chức một buổi Worskshop vẽ tranh tại Vũng Tàu đầu tiên trong chuỗi Workshop với chủ đề ” Có Hẹn Với Đại Dương”. Các bạn tham gia đã có trải nghiệm workshop vẽ tranh thật mới mẻ và ý nghĩa.

Bạn sẽ trải nghiệm điều gì tại Worskshop vẽ tranh tại Vũng Tàu?

Từng lọ màu đến cây cọ đều đã được Music&Color chuẩn bị sẵn sàng cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là vẽ lên vẽ lên khung tranh canvas với phong cách, sự sáng tạo riêng bằng màu Acrylic

Đầu tiên, Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn phác họa những điểm chính của bức tranh.

Sau đó, bạn sẽ tự mình pha màu sắc theo sở thích. Màu sắc kết hợp với nhau, tạo nên nét độc đáo và riêng biệt của từng bức tranh.

Với không gian rộng rải, thoáng mát và tràn ngập tiếng cười. Music & Color sẽ mang đến cho bạn một buổi vẽ tranh thật nhiều kỹ niệm.

Các bạn tham gia Worskshop vẽ tranh tại Vũng Tàu cho biết cảm thấy rất háo hức khi lần đầu tiên tự tay hoàn thành một bức vẽ, sau một tuần miệt mài học tập, làm việc. Các bạn đã có khoản thời gian thư giãn với 3 giờ đồng hồ đến với Workshop và thành quả là mỗi người có một tác phẩm để mang về!     workshop vẽ tranh

Một buổi chiều cuối tuần trôi qua thật nhanh và ý nghĩa. Không khí buổi workshop diễn ra hết sức sôi nổi với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, xen lẫn sự chăm chút, tỉ mỉ của các bạn tham gia.

Đừng quên Chúng ta còn một buổi hẹn với nhau vào ngày 30/07 nhé!

Đăng ký ngay tại:

Cơ sở 1      : số 559 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
Cơ sở 2      : số 200 Thống nhất mới, Phường 8, TP. Vũng Tàu.
Số Hotline: 02546270903 – 0774466448

Facebook: https://www.facebook.com/TRUONGDAYNHACVEVUNGTAU/