Giới thiệu chứng chỉ Rockshool

11/06/2023

RSL (Rockschool Limited) là một trong những chứng chỉ uy tín hàng đầu trên thế giới về âm nhạc đương đại (Pop, Rock, Jazz, Blues…).

RSL cung cấp các kỳ thi và giáo trình giảng dạy chi tiết và chất lượng, mang tính học thuật cao cho học viên ở mọi độ tuổi, trình độ, và phù hợp với ngành âm nhạc đương đại thế giới. RSL tổ chức hơn 400,000 kì thi cấp chứng chỉ được công nhận toàn cầu, tại hơn 1000 trung tâm ở 40 quốc gia trên khắp thế giới. Giới thiệu chứng chỉ Rockshool

Chứng chỉ RSL bao gồm:

✔️Các kỳ thi phân cấp độ (Rockschool) cho các bộ môn: Trống, Bass, Guitar Điện, Guitar Acoustic, Thanh nhạc, Piano, Ukulele và Sản xuất Âm nhạc.

✔️Chứng chỉ Nghệ thuật Biểu diễn (PAA – Performing Arts Awards) về Nhạc kịch, Street Dance và Jazz Dance.

✔️Chứng chỉ Đào tạo nghề (Vocational Qualifications): Music practitioner, Creative practitioners và creative and performing arts.

– Nhờ có cấu trúc chứng chỉ trên, RockShool luôn đảm bảo tính chất chuyên môn nghệ thuật rất cao. Vì vậy, các trường đại học/học viện âm nhạc danh tiếng tại Vương quốc Anh và nhiều nước trên thế giới đang chấp nhận chứng chỉ RockShool như một phần tài liệu quy đổi để xét tuyển đầu vào.

– Với hệ thống đánh giá chi tiết này, RockShool sẽ xác định chính xác khả năng hiện tại của thí sinh. Từ đó, tất cả các thí sinh tham gia cũng đều có thể tự định hướng phát triển con đường nghệ thuật của riêng mình.

– Rockschool được đánh giá cao và công nhận bởi tất cả các hội đồng uy tin nhất nước Anh và tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Chứng chỉ Rockschool từ Grade 6 được quy đổi ra UCAS point (hệ thống xét điểm tuyển vào đại học, cao đẳng ở Anh)

– Giáo trình Rockschool được chia cấp bậc rõ ràng từ Debut, Grade 1, Grade 2, Grade 3… Grade 8 – tương ứng với trình độ đầu vào cũng như các cấp bậc mà mỗi học viên có thể đạt được

Giới thiệu chứng chỉ Rockshool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *